Chính Sách Đổi Trả - Bảo Hành

1. Nội dung đổi trả sản phẩm:

    • Đối với trường hợp Trầm hương Đại Hồng Phát giao nhầm loại, màu sắc, kích cỡ…hoặc giao sản phẩm lỗi được đổi trả miễn phí vận chuyển trả lại hàng.
    • Đối với các sản phẩm Nhang Nụ Trầm hương: Khách hàng có thể đổi qua các sản phẩm khác hoặc trả hàng nhận lại tiền nếu thay đổi ý kiến không có nhu cầu sản phẩm trong vòng 7 (bảy) ngày sau khi giao hàng. Trong trường hợp này, sản phẩm phải còn nguyên đai, nguyên kiện, không bị tháo gỡ. Khách hàng phải trả phí vận chuyển trả lại hàng đến kho công ty.
    • Đối với sản phẩm Vòng tay Trầm hương và Trang sức Trầm hương, Trầm hương Đại Hồng Phát nhận đổi sang sản phẩm khác hoặc chi trả lại bằng tiền sau khi khách hàng đã sử dụng sản phẩm theo các điều kiện sau:

- Áp dụng trong vòng 10 ngày sau khi mua và sử dụng sản phẩm

- Sản phẩm không bị vỡ hạt, bị bóp méo không nguyên vẹn như ban đầu

- Sản phẩm không bị lẫn các mùi nước hoa, lotion hay các mùi lạ khác

Sản phẩm được hoàn lại 60% theo giá bán Trầm hương và 70% theo giá bán tiền Vàng, Bạc, hạt Charm dựa trên phiếu mua hàng. Khách hàng được nhận lại tiền mặt hoặc dùng tiền hoàn lại này để mua cho sản phẩm khác.

2. Điều kiện đổi trả sản phẩm:

Khi đổi trả Khách hàng cần cung cấp hóa đơn (xuất phiếu hàng) hoặc phiếu bảo hành sản phẩm.

3. Địa điểm nhận hàng đổi trả:

Áp dụng tại tất cả các cửa hàng của Trầm hương Đại Hồng Phát

 Kho hàng Online tại: 

4. Thời gian xử lý đổi trả:

Sau khi nhận thông tin và hàng đổi trả, Trầm hương Đại Hồng Phát sẽ kiểm tra hàng hóa và xử lý đổi trả cho khách hàng trong vòng bảy ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ).

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1. Sản phẩm áp dụng bảo hành:

Bảo hành được áp dụng đối với các sản phẩm Trang sức và Mỹ Nghệ Trầm hương: Vòng Tay Trầm hương, Vòng cổ Trầm hương, Trang sức Trầm hương, Cảnh tượng Trầm hương, Bút Trầm hương.

2. Điều kiện được bảo hành:

Khi bảo hành Khách hàng phải cung cấp phiếu mua hàng hóa tại cửa hàng hoặc các khối siêu thị thuộc hệ thống cửa hàng Trầm Hương Đại Hồng Phát

3. Nội dung bảo hành:

Bảo hành thay dây, đánh bóng trọn đời.

Miễn phí và không hạn chế số lần bảo hành sản phẩm.

4. Địa điểm tiếp nhận bảo hành:

Áp dụng tại tất cả các cửa hàng của Trầm hương Đại Hồng Phát

Chia sẻ: