Giới Thiệu

Trước thực trạng nhang hóa chất đang tràn ngập thị trường hiện nay gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người sử dụng. Thương hiệu Nhang Hương Trầm Đại Hồng Phát đã chính thức ra mắt nhằm mang đến cho mọi người có thể sử dụng những sản phẩm Nhang Trầm “100% Tự Nhiên – An Toàn cho Sức Khỏe”.

Hương Trầm Đại Hồng Phát tự hào là nhà sản xuất nhiều loại sản phẩm trầm hương khác nhau như nhang trầm hương, trầm ép hình, trầm khoanh, nụ trầm, bột trầm. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất từ bột trầm hương nguyên chất có nguồn gốc từ các vùng đất trầm nổi tiếng của Việt Nam, sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, không dùng hương liệu nhân tạo, hương thơm thanh khiết, nhẹ nhàng, không cay, an toàn cho sức khỏe mọi người, kể cả người già và trẻ nhỏ. Ngoài ra, các sản phẩm của Bảo Lộc đều được thiết kế sang trọng, tinh tế, phù hợp để Khách hàng dùng dâng lên Đức Phật, các chư vị Thần Linh và Gia tiên, là món quà quý giá dành tặng cho gia đình, bạn bè.

Các sản phẩm của Hương Trầm Đại Hồng Phát thích hợp sử dụng trong nhiều không gian khác nhau như chung cư, phòng máy lạnh, nhà nền, hay phòng trà, phòng làm việc, yoga & thiền định. Đốt trầm hương giúp thanh lọc không khí, thanh trùng tẩy độc, giúp tinh thần thư giãn, hệ thần kinh minh mẫn, sảng khoải, giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Trầm hương được hình thành tự nhiên, vì vậy còn có tác dụng phong thủy, giúp mang nguồn vượng khí vào trong nhà, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Chấn gia môn tránh tà ma, hóa giải điềm hung, mang lại bình an cho ngôi nhà của bạn.

Hương Trầm Đại Hồng Phát cam kết tất cả sản phẩm đảm bảo 100% trầm hương tự nhiên, cao cấp.
Mang tới sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng cũng như hạn chế tối đa sự ô nhiễm không khí, bảo vệ môi trường sống xanh – sach – đẹp.

  • Không có tạp chất hoá học hay bất cứ hương liệu nào khác
  • Mùi hương rất thanh dịu, ngọt ngào đặc trưng của trầm hương
  • Không gây nhức đầu hay độc hại.
  • Hương trầm giúp thanh lọc không khí, trừ loại âm khí, giúp tinh thần thư thái an nhiên.

Các dòng sản phẩm đang được phân phối tại Hương Trầm Đại Hồng Phát:

  • Nhang trầm hương sạch để thờ cúng tổ tiên, lễ đền chùa.
  • Trầm nụ cao cấp sử dụng khi thiền định, yoga, thưởng trầm, xông trầm.
  • Bột ngũ linh thần mộc đặc biệt đã được trì chú để tẩy uế, xông nhà, cửa hàng, trừ tà, gia tăng năng lượng và vượng khí.
  • Vòng tay, lắc tay chuỗi hạt trầm Hương

Không chỉ quan tâm đến sức khỏe cộng đồng, các sản phẩm được phân phối bởi Hương Trầm Đại Hồng Phát còn gửi gắm giá trị tín ngưỡng và tâm linh qua từng sản phẩm.

Hương Trầm Đại Hồng Phát

Địa chỉ: Thôn Phước Lâm, xã Đại Hồng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam
Hotline:
0964 227 333
Email: huongtramdaihongphat@gmail.com
Website: http://huongtramdaihongphat.com/